Tin tức

Các công dụng khác của thuốc nhỏ mắt
30 Tháng 01
Đăng bởi:  HANAMIA Windy

Các công dụng khác của thuốc nhỏ mắt

Hỗ trợ điều trị bệnh là công dụng đầu tiên chúng ta thường nghĩ tới khi nhắc đến thuốc n...

 

Hỗ trợ điều trị bệnh là công dụng đầu tiên chúng ta thường nghĩ tới khi nhắc đến thuốc nhỏ mắt. Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt còn có một số công dụng nhỏ khác. Chúng ta thường ít để ý đến, nhưng những công dụng này cũng rất có ích trong cuộc sống thường ngày.

Bổ sung dưỡng chất

Khi hoạt động thường ngày của chúng ta đòi hỏi một đôi mắt có sức khỏe tốt. Nhưng chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc mắt của chúng ta không đủ đáp ứng cho điều kiện trên. Bạn nên tìm mua những loài nhỏ mắt dành cho người bình thường (không có bệnh, tật về mắt). Chúng bổ sung thêm một số vitamin và khoáng chất cần thiết cho mắt giúp mắt khỏe hơn. Góp phần cải thiện sức khỏe của mắt, khiến tầm nhìn tốt hơn, rõ ràng hơn, hoạt động với năng suất tốt hơn.

Hỗ trợ khi đeo lens

Kính áp tròng, hay còn gọi là lens, khi áp vào mắt sẽ cản trở việc “thở” của mắt. Đeo kính áp tròng càng lâu, lượng oxy mà mắt nhận được sẽ càng ít. Các giác mạc mắt cũng cần độ ẩm và không khí để trao đổi chất giúp chúng duy trì tốt hoạt động. Vì thế hãy chú ý một số loại thuốc nhỏ mắt cung cấp độ ẩm và oxy cho mắt. Tìm hiểu những loại thuốc nhỏ mắt được sản xuất để hỗ trợ cho việc đeo lens để bảo vệ mắt bạn nhé!

Làm dịu

Đối với những người thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi, ô nhiễm, tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử, hóa chất. Đôi mắt thường xuyên chịu những cảm giác khô, rát, viêm đỏ, khó chịu. Điều bạn cần có là một lọ thuốc nhỏ mắt có khả năng làm dịu mắt. Không chỉ giúp bạn chống lại những tác hại do môi trường xung quanh gây ra. Việc làm dịu cũng giúp mắt bạn thư giãn, thoải mái sau một ngày dài mệt mỏi.

Làm mát

Một trong những công dụng thú vị mà thuốc nhỏ mắt đem lại đó là làm mát. Đặc biệt được thêm vào một lượng nhỏ vừa đủ tinh chất bạc hà khiến mắt cảm thấy mát lạnh. Việc này giúp mắt cảm thấy thư giãn, sảng khoái. Chức năng này chỉ có ở một số loại thuốc nhỏ mắt. bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Các sản phẩm với những công dụng trên đều đang có bán tại Hanamia. Cùng tham khảo!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: