Tin tức

Các loại thuốc nhỏ mắt có khả năng làm mát
18 Tháng 12
Đăng bởi:  HANAMIA Windy

Các loại thuốc nhỏ mắt có khả năng làm mát

Thuốc nhỏ mắt có khả năng làm mát hiện đang phổ biến trên thị trường. Ngoài hỗ trợ các vấn đề...

Thuốc nhỏ mắt có khả năng làm mát hiện đang phổ biến trên thị trường. Ngoài hỗ trợ các vấn đề mắt đang gặp phải, khả năng làm mát còn giúp mắt cảm thấy sảng khoái, thư giãn. Cùng điểm qua một số loại thuốc nhỏ mắt của Nhật có khả năng làm mát mà Hanamia đang cung cấp nhé!

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO C3 Cube

Thuốc Nhỏ Mắt ROHTO C3 Cube có thành phần gồm vitamin B6, A, E. Là các chất được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngứa mắt, đôi mắt đỏ ngầu, chống mệt mỏi, khô mắt, bức xạ tia cực tím trên mắt và các bệnh ở mắt. Bạn sẽ có cảm giác the mát đánh tan mỏi mắt và nhức mắt chỉ sau giọt đầu tiên.

 

Thuốc Nhỏ Mắt ROHTO C3 Cube còn giúp phòng các bệnh về mắt cho những người đi bơi, đi xe máy, làm việc trên máy tính nhiều. Rất tốt cho những người sử dụng kính áp tròng thường xuyên. Sản phẩm có 2 loại làm mát vừa phải (màu xanh) và mát lạnh cho mắt (màu xám).

Thuốc nhỏ mắt Nhật SENJU New Mytear CL Cool Hi

Thuốc nhỏ mắt New Mytear Cool Hi tạo cảm giác mát dịu, mát lạnh, làm giảm mệt mỏi & đem lại cảm giác thư giãn cho mắt. Cung cấp độ ẩm cho mắt bị khô do đeo kính áp tròng (Contact Lens), hoặc do nguyên nhân khác, giúp cải thiện tình trạng khô mắt, mệt mỏi mắt.

 

Thuốc nhỏ mắt New Mytear Cool Hi chứa Glucose từ thành phần dinh dưỡng trái nho - nguồn glucose năng lượng có trong nước mắt. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất của mắt và tác dụng lên đôi mắt mệt mỏi. Hiệu quả làm giảm cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng mềm hoặc kính áp tròng cứng. Ngăn ngừa tình trạng tổn thương giác mạc, giảm mỏi mắt, mờ mắt. Các loại nhỏ mắt New Mytear Cool Hi: Hộp màu xanh lá (mát dịu),  Hộp màu xanh dương (mát lạnh).

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Vita 40α

Thuốc nhỏ mắt Rohto Rohto Vita 40α  hay cũng hay được gọi là Rohto Cool 40 chứa những "Vitamin E tự nhiên". Giúp lưu thông máu và làm giảm mỏi mắt. "Vitamin B6" thúc đẩy trao đổi chất của tế bào mắt, cải thiện sự mệt mỏi cho mắt. Ngoài ra, "Sodium Chondroitin Sulfate" là thành phần đặc biệt. Nó bảo vệ các bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt. Thêm nữa, "Kali L- axit Aspartic" hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể tình trạng mỏi mắt do mất oxy trong mắt.

 

Các loại thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40α : Hộp màu vàng (mát vừa phải), Hộp màu xanh (mát tối đa). Bạn nên dùng 2 – 3 lần vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sử dụng sau khi sử dụng máy tính, đi bơi, đi ngoài đường.

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Z! 

Chuyên dùng cho những người hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử, những người hay bị khô mắt, mỏi mắt, đau mắt, đỏ mắt. Đặc biệt dùng cho trường hợp mắt lỡ tiếp xúc các chất lỏng độc hại và dây vào mắt. Đem lại cảm giác sảng khoái, siêu làm mát. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bảo vệ mắt bởi tia cực tím khi tham gia hoạt động ngoài trời.

Các sản phẩm trên đều đang được giảm giá 30% tại Hanamia. Tham khảo thêm một số sản phẩm khuyến mãi khác tại đây.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: