Tin tức

Một số loại thuốc nhỏ mắt nên tham khảo!
04 Tháng 12
Đăng bởi:  HANAMIA Windy

Một số loại thuốc nhỏ mắt nên tham khảo!

Mắt là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên cơ thể. Chỉ có mắt mới giúp ta quan sát được vạn vật x...

Mắt là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên cơ thể. Chỉ có mắt mới giúp ta quan sát được vạn vật xung quanh. Việc chăm sóc mắt kỹ lưỡng là điều cần thiết. Đặc biệt là trong thời đại của công nghệ. Các thiết bị điện tử, khói bụi, ánh nắng mặt trời gây hại rất nhiều cho mắt. Có thể khiến mắt bạn suy giảm thị lực. Việc có một chế độ ăn khỏe mạnh và sử dụng thuốc nhỏ mắt thường xuyên là điều cực kỳ nên làm.

Bạn dễ dàng tìm thấy các lọ thuốc nhỏ mắt, thuốc dưỡng mắt, thuốc rửa mắt ở mọi nơi. Thậm chí là trong chính gia đình bạn cũng thường xuyên có ít nhất là một chai thuốc nhỏ này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức và hiểu biết để sử dụng thuốc nhỏ mắt. Chọn được loại thuốc nhỏ mắt phù hợp cũng không kém quan trọng. Hãy cùng tham khảo các loại thuốc nhỏ mắt được Hanamia giới thiệu dưới đây để có được lựa chọn chính xác nhất!

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO C3 Cube (Cho người đeo lens)

Thuốc Nhỏ Mắt ROHTO C3 Cube có thành phần gồm vitamin B6, A, E. Là các chất được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngứa mắt, đôi mắt đỏ ngầu, chống mệt mỏi, khô mắt, bức xạ tia cực tím trên mắt  và các bệnh ở mắt. Bạn sẽ có cảm giác the mát đánh tan mỏi mắt và nhức mắt chỉ sau giọt đầu tiên.

Thuốc Nhỏ Mắt ROHTO C3 Cube còn  giúp phòng các bệnh về mắt cho những người đi bơi, đi xe máy, làm việc trên máy tính nhiều. Rất tốt cho những người sử dụng kính áp tròng thường xuyên.

Thuốc nhỏ mắt Nhật SENJU New Mytear CL Cool Hi (Cho người đeo lens)

Công dụng Thuốc nhỏ mắt New Mytear Cool Hi là mang lại cảm giác mát dịu, lạnh, giảm mệt mỏi. Giúp mắt thư giãn. Cung cấp độ ẩm cho mắt bị khô do đeo kính áp tròng (Contact Lens). Cải thiện tình trạng khô mắt, mệt mỏi mắt.

Chứa Glucose từ thành phần dinh dưỡng trái nho - nguồn glucose năng lượng có trong nước mắt. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất của mắt và tác dụng lên đôi mắt mệt mỏi. Hiệu quả làm giảm cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng. Ngăn ngừa tình trạng tổn thương giác mạc, giảm mỏi mắt, mờ mắt.

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Z!

Chuyên dùng cho những người hay tiếp xúc với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ti vi. Những người hay bị khô mắt, mỏi mắt, đau mắt, đỏ mắt. Đặc biệt dùng cho trường hợp mắt bị đỏ khi lỡ tiếp xúc các chất lỏng độc hại và dây vào mắt.

Sản phẩm đem lại cảm giác sảng khoái, siêu làm mát. Tiếp xúc trực tiếp với mắt đem lại hiệu quả ngay tức thì. Ngoài ra còn giúp bảo vệ mắt khỏi tia cực tím khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Được sử dụng trong những trường hợp như: mỏi mắt, phòng tránh bệnh về mắt (sau khi bơi, mồ hôi hoặc bụi bay vào mắt), viêm nội nhãn do tia cực tím hoặc tia khác, cảm giác khó chịu khi đeo kính, ngứa mắt, viêm mí mắt,…

Thuốc nhỏ mắt Nhật ROHTO Lycée

Được chỉ định sử dụng cho những người gặp các vấn đề về mắt như: Xung huyết kết mạc, ngứa mắt, mỏi mắt.

Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt này còn hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về mắt. Khắc phục cảm giác khó chịu khi đeo kính, viêm mắt do tia tử ngoại hoặc các tia sáng khác (như mù tuyết), viêm mí mắt, mắt mờ do tiết dịch.

Thuốc nhỏ mắt Nhật LION 40 EX

Trong thuốc nhỏ mắt Lion 40 Ex Nhật Bản chứa 3 loại vitamin cần thiết cho tầm nhìn của bạn là vitamin A, E và B6. Song song với thành phần vitamin A, thì vitamin E và B6 giúp tăng thêm khả năng bảo vệ tế bào. Giảm thiểu tổn thương của các tế bào mắt, từ đó hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về mắt.

Vitamin A có trong nước nhỏ mắt có hàm lượng 30000UI (units). Thuộc vào hàm đầu các sản phẩm nước nhỏ mắt cùng loại. Bên cạnh đó, vitamin A duy trì sức khoẻ của giác mạc, bảo vệ và giúp mắt sáng rõ hơn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: