Tin tức

Nước nhỏ mắt hỗ trợ cho người đeo kính áp tròng
13 Tháng 01
Đăng bởi:  HANAMIA Windy

Nước nhỏ mắt hỗ trợ cho người đeo kính áp tròng

Nước nhỏ mắt hỗ trợ cho người đeo kính áp tròng hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Công nghệ ...

Nước nhỏ mắt hỗ trợ cho người đeo kính áp tròng hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Công nghệ kính áp tròng đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện nhằm phù hợp với nhu cầu của hàng triệu người sử dụng. Kính có độ thấm khí cao đã mang lại an toàn hơn nữa cho người sử dụng.

Nước nhỏ mắt dành cho người đeo kính áp tròng có thành phần nước mắt nhân tạo giúp cung cấp độ ẩm cho mắt. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi oxy của giác mạc diễn ra thuận lợi hơn. Bạn nên nhỏ vài giọt nước nhỏ mắt trước khi đeo kính để tạo độ trơn cho mắt đồng thời rửa sạch bụi bẩn còn vương lại. Khi tháo kính ra cũng vậy. Sử dụng nước nhỏ mắt sẽ giúp bạn tháo lens dễ dàng hơn và tránh trầy xước không đáng có.

Dưới đây là hai loại nước nhỏ mắt hỗ trợ cho người đeo kính áp tròng mà bạn nên tham khảo.

Nước nhỏ mắt Nhật SENJU New Mytear CL Cool Hi

SENJU New Mytear CL Cool Hi là giải pháp tốt và an toàn cho người đeo lens. Cung cấp độ ẩm cho mắt bị khô do đeo kính áp tròng hoặc do nguyên nhân khác. Hiệu quả làm giảm cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng cao. Ngăn ngừa tối ưu tình trạng tổn thương giác mạc, mờ mắt. Giúp cải thiện tình trạng khô mắt, mệt mỏi mắt. Cảm giác mát dịu, mát lạnh, làm giảm mệt mỏi & đem lại cảm giác thư giãn cho mắt.

Nước nhỏ mắt Nhật ROHTO Lycée Contact

Được phối hợp bởi các thành phần Tetrahydrozoline Hydrochloride, Zinc Sulfate, Chlorpheniramine Maleate. V.Rohto Lycée giảm nhanh chứng đỏ mắt do mệt mỏi, thức khuya sau những giờ học căng thẳng. Cùng với các Vitamin B12, Vitamin B6, Potassium L-Aspartate dưỡng mắt long lanh, sáng trong.

V.Rohto Lycée có màu hồng tự nhiên của Vitamin B12, kiểu dáng xinh xắn, đáng yêu. Nước nhỏ mắt Lycee Contact đặc biệt có thể sử dụng ngay cả khi bạn đang đeo kính áp tròng. Cuối ngày, khi bạn đã tẩy trang và tháo lens, bạn có thể sử dụng nước nhỏ mắt Rohto Lycée để dưỡng mắt sau một ngày dài đeo lens.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: