Tin tức

Tăng đề kháng, phòng ngừa cúm!
03 Tháng 02
Đăng bởi:  HANAMIA Windy

Tăng đề kháng, phòng ngừa cúm!

Những ngày gần đây, các phương tiện truyền thông không ngừng đưa tin về tình trạng hoành hành...

Những ngày gần đây, các phương tiện truyền thông không ngừng đưa tin về tình trạng hoành hành virus Corona và các cách phòng ngừa căn bệnh này. Vậy để “nói KHÔNG” với virus Corona tốt nhất, hãy học cách TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho cơ thể bằng 4 cách đơn giản, dễ làm tại nhà này nhé!

  1. Uống đủ nước mỗi ngày

Cơ thể đủ nước là một cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể đủ nước, các hoạt động bên trong diễn ra trơn tru và phát triển tốt. Bạn có thể bổ sung nước lọc, nước ép hoặc nước điện giải mỗi ngày để tăng cường bổ sung các dưỡng chất , vitamin cần thiết cho cơ thể. Uống đủ nước mỗi ngày cũng là cách để tăng sức đề kháng.

  1. Xây dựng chế độ ăn giàu dinh dưỡng

Một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ góp phần xây dựng hàng rào sức đề kháng vững chắc. Hệ thống sức đề kháng sẽ hỗ trợ bạn chống lại và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn. đồng thời tăng cường chức năng thải độc và duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh.

  1. Thường xuyên tập thể dục

Việc luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể, đẩy mạnh đào thải những chất chuyển hóa độc hại. Từ đó, sức đề kháng được tăng cường.

  1. Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Provibiol Vitamin

Ngoài 3 cách trên, hiện nay con người có thể hỗ trợ việc hấp thụ vitamin và khoáng chất, tăng cường sức đề kháng thông qua thực phẩm chức năng. Provibiol Vitamin, với công dụng bổ sung đầy đủ 22 loại vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏe. Hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại các loại vi khuẩn và virus, trong đó có virus Corona gây ra các triệu chứng ho, sốt, đau đầu, tiêu chảy, đau cơ, mệt mỏi,…

Dùng 1 viên Provibiol Vitamin mỗi ngày là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏe sau khi ốm, phòng tránh các dịch bệnh đang hoành hành.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: